================================================== -->

บา คา ร่า fifa

***นี่ก็สวยผิวหิ้งมาเลย พระปิดตาสะดือใหญ่หลังแบบ เนื้อผงคลุกรัก ท่านเจ้าคุณพระวรพรตปัญญาจารย์ หรือ หลวงปู่เฮี้ยง วัดอรัญญิกาวาส (วัดป่า) ชลบุรี เจ้าของคือ เฮียเตี้ยวัดป่า เปิดร้านขายข้าวต้มปลามากว่า ๔๐ ปี ศรัทธาพุทธคุณหลวงปู่สุด ๆ กระซิบมาสร้างประมาณ พ.ศ.๒๔๙๕-๒๔๙๖ มีทั้งปิดทอง-ไม่ปิดทอง คล้องแล้วรวยลูกเดียว เรื่องจริงไม่อิงนิยาย เศรษฐีเมืองชลบูชากันทั้งตลาด  

  • เยี่ยมชมบล็อก:911509
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 135
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-02-25 12:29:29
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวอีกว่า 3.มีการปล่อยให้ใช้ความรุนแรงในสถานที่ขององค์การอิสระ ด้วยอาวุธร้ายแรง เช่น การขว้างระเบิดเข้าไปยังที่ทำการของศาล โดยรัฐบาลไม่ได้จริงจังกับการหาคนผิดมาลงโทษ ปล่อยให้มีการดำเนินการใช้ความรุนแรงต่อองค์กรอิสระอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น นายกรัฐมนตรีต้องแสดงความบริสุทธิ์ใจในการทำหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยในบ้านเมือง โดยไม่ปล่อยให้เหตุการณ์ความรุนแรงนี้เกิดขึ้นกับองค์กรอิสระ มิฉะนั้นประชาชนอาจสงสัยว่า รัฐบาลของน.ส.ยิ่งลักษณ์ รู้เห็นเป็นใจหรืออยู่เบื้องหลังการคุกคามทั้ง 3 ข้อข้างต้นหรือไม่

ที่เก็บบทความ

2015(860)

2014(340)

2013(888)

2012(485)

การสมัครสมาชิก
918kissmega888 2021-02-25 12:29:29

การจำแนกประเภท: ส่านซีเศรษฐกิจจีน

บา คา ร่า fifa, ขั้นตอนดังกล่าวนี้เป็นประเด็นใหม่และจะดำเนินการกับรัฐบาลชุดนี้ได้รวดเร็วที่สุดและ เร็วกว่าเรื่องการถอดถอนนายกรัฐมนตรีโครงการรับจำนำข้าวเพราะขณะนี้ป.ป.ช.ยังไม่ชี้มูลอีกทั้งการถอดถอนด้วยจำนวนวุฒิสภา3 ใน5 เป็นเรื่องที่ยากมากด้วย นายไพบูลย์กล่าวนายอิสระ กล่าวต่อว่า พร้อมเดินทางไปมอบตัวเพื่อต่อสู้คดี ว่ากันไปตามพยานหลักฐาน แต่ต้องภายหลังเสร็จสิ้นการชุมนุมก่อนแต่ตามหลักกฎหมายแล้ว ก่อนออกหมายจับต้องมีหมายเรียกให้ตนไปรับทราบข้อกล่าวหาก่อน แต่กรณีนี้ออกหมายจับทันทีอย่างไรก็ตามพูดคุยเรื่องที่เกิดขึ้นกับแกนนำแล้ว sagame88 sa168sผู้คนบางส่วนเริ่มกระวนกระวายไม่ใช่เพราะจะต้องสูญเสียพื้นที่ประวัติ ศาสตร์ แต่กังวลเรื่องที่ตัวเองกำลังจะถูกเนรเทศไปจากเมืองมากกว่า ขณะที่พวกเขาจะต้องยอมรับกับการจ่ายเงินค่าชดเชยที่ต่ำกว่าราคาตลาดหลายเท่านายชวนนท์ กล่าวอีกว่า ส่วนที่มีการติดป้ายผ้าประกาศแบ่งแยกดินแดนในหลายพื้นที่นั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ กลับไม่คิดว่ามีผลกระทบกับความมั่นคงของประเทศหรืออย่างไร เพราะไปสนใจประเด็นเล็กน้อยอย่างเรื่องของบังเกอร์ ทั้งที่การแบ่งแยกดินแดนนั้นมีความคิดในเรื่องนี้จริง นอกจากนี้ การที่กลุ่มสปป.ล้านนาพยายามจะเบี่ยงเบนประเด็นว่าย่อมาจาก" สมัชชาปกป้องประชาธิปไตยล้านนา "นั้น เป็นการโกหกเพราะตัวอักษรย่อที่แท้จริงของคำดังกล่าวคือ "สปล." ขณะที่สปป.ล้านนา คือสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนล้านนา แต่เมื่อทหารดำเนินการจริงจัง กลุ่มดังกล่าวกลับเบี่ยงเบนข้อเท็จจริงอย่างไม่อาย ทั้งที่ตัวอักษรย่อที่แท้จริงมีความแตกต่างกัน ปัญหาอย่างนี้น.ส.ยิ่งลักษณ์ไม่ให้ความสนใจเลย กลับบอกว่าเป็นเรื่องของอารมณ์และความไม่ยุติธรรม ตนคิดว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ หมดความชอบธรรมที่จะเป็นนายกฯต่อไปโดยสิ้นเชิง ไม่ดูแลความปลอดภัยของประชาชน นอกจากนี้ยังไม่สนใจการแบ่งแยกดินแดน แต่กลับให้ท้ายและแก้ต่างมาตลอด อย่างไรก็ตาม ขบวนการแบ่งแยกดินแดนยังเดินหน้าต่อไป โดยทีี่ประชาชนไม่สามารถหวังพึ่งรัฐบาลได้เลย แต่ต้องหวังพึ่งทหารกับประชาชนที่ต้องหยุดยั้งกระบวนการดังกล่าว ทั้งนี้ ตนขอให้กำลังใจการทำหน้าที่ของทหาร.

“สะใจแม่รึยัง?!” กะรัตเดินเข้าบ้านไป กันตารีบเดินตามไปดูแลพี่สาว กุนตีมองหน้าแม่ “แม่ทำร้ายน้องแบบนี้ กุ้งว่าแม่ใจร้ายเกินไปแล้ว!” กุนตีเดินตามกะรัตเข้าไปในบ้าน พวงหยกยังเชิดหน้าว่าตัวเอง      ทำถูกภายในนิทรรศการเกี่ยวกับประโยชน์ของ “ไหม” ที่สั่งสมมานานหลายพันปีนี้ ได้ถูกรวบรวมและนำมาถ่ายทอดอย่างหมดเปลือก ให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างใกล้ชิดผ่านรูปแบบ Lifestyle Shop ที่ไม่เคยมีใครจัดมาก่อน ภายใน Cocoon & Co มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้ผู้ชมสามารถเลือกได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ดนตรี ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เครื่องประดับ งานหัตถกรรม รวมถึงสินค้าจากผู้ประกอบการด้านไหมที่ประสบความสำเร็จ thaicasinoonline 1ภายในนิทรรศการเกี่ยวกับประโยชน์ของ “ไหม” ที่สั่งสมมานานหลายพันปีนี้ ได้ถูกรวบรวมและนำมาถ่ายทอดอย่างหมดเปลือก ให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างใกล้ชิดผ่านรูปแบบ Lifestyle Shop ที่ไม่เคยมีใครจัดมาก่อน ภายใน Cocoon & Co มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้ผู้ชมสามารถเลือกได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ดนตรี ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เครื่องประดับ งานหัตถกรรม รวมถึงสินค้าจากผู้ประกอบการด้านไหมที่ประสบความสำเร็จ17.รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายปลอดบุหรี่ดีเด่น ได้แก่ หนู-สร่างศัลย์ เรืองศรี(หนู มิเตอร์)

อ่าน(463) | แสดงความคิดเห็น(673) | ส่งต่อ(798) |

ก่อนหน้านี้:slotxoเติมเงินys

ต่อไป:romaitaly

ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

Qi Aigong Lu Buchen 2021-02-25

ซาโต้ ลีนา -โครงการจัดการความรู้สุขภาพผ่านสื่อและเทคโนโลยีออนไลน์ มูลนิธิหมอชาวบ้าน โดยการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม ’ออฟฟิศซินโดรม กลเม็ดเด็ดพิชิตโรค“  เพื่อนำไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวัน เพื่อลดและป้องกันการบาดเจ็บจากการทำงาน ใน วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา 13.30–16.30 น. ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ชั้น 2 ห้อง 201 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2278-1616 ต่อ 111.

แม้ทาลามัสของทาเทียน่ากับคริสต้า จะอยู่แยกกัน แต่หมอค็อกแรนเชื่อว่าสมองส่วนดังกล่าวของสองฝาแฝดมี “สะพานทาลามัส” เชื่อมต่อกัน ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง ข้อมูลทางประสาทสัมผัสที่เด็กคนหนึ่งได้รับจะเดินทางจากทาลามัสของเธอไปยังทาลามัสของพี่สาวหรือน้องสาวฝาแฝด แล้วจึงเดินทางต่อไปยังศูนย์ควบคุมการมองเห็น การฟัง และการสัมผัส ผลก็คืออีกคนมองเห็น ได้ยิน และรู้สึกเหมือนกับที่พี่หรือน้องฝาแฝดประสบทุกประการ

แบน 2021-02-25 12:29:29

    ฝั่ง "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี หวดเกิน 2 โอเวอร์พาร์ 74 สกอร์รวม 3 โอเวอร์พาร์ 147 รั้งอันดับ 17 ร่วม และ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ เสียเละ 10 โอเวอร์พาร์ 82 รวม 2 วันเกิน 12 โอเวอร์พาร์ 156 รั้งที่ 64 จากทั้งหมด 68 คน ทั้งนี้เฉพาะรอบ 2 มีโปรตีลูกตกน้ำรวมกันเกินกว่า 100 ครั้งเลยทีเดียว

เต่าทะเล 2021-02-25 12:29:29

ล่าสุด เมื่อวันที่8 มี.ค.กรมการขนส่งทางบกได้แจ้งว่า ขณะนี้รุ้ตัวลุงโชเฟอร์หื่นรายดังกล่าวแล้วว่าเป็นใคร ชื่อและนามสกุลอะไร อยู่ระหว่างจะเรียกตัวมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายแล้ว โดยได้รับการยืนยันจากลุงโชเฟอร์ว่าในวันที่ 10 มี.ค.เวลาประมาณ 09.00น.จะเดินทางมาที่กรมการขนส่งด้วยตัวเอง เพื่อให้ปากคำ ซึ่งถ้าตรวจพบว่าการกระทำนี้ผิดจริง หรือเคยกระทำเหตุลักษณะนี้มาก่อน จะต้องโดนลงโทษขั้นเด็ดขาดรวมทั้งพักหรือเพิกถอนใบอนุญาติด้วย.,โดยเหตุอุกอาจคครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา23.30น.วันที่7มี.ค.ที่ผ่านมาพ.ต.อ.สุภากรคำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่นได้มาเป็นประธานปล่อยแถวระดมปราบปรามอาชญากรรมซึ่งมี พ.ต.อ.กฤตัชญ์บำรุงรัตนยศ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น และผู้บาดเจ็บ รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบตำรวจทางหลวงและตำรวจท่องเที่ยวกว่า 100นาย เพื่อร่วมกวดขันปราบปรามจับกุมกลุ่มผู้กระทำความผิดทั้งอาชญากรรม ยาเสพติดและเด็กแว้น ในเขตพื้นที่สภ.เมืองขอนแก่น。 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงนิวเดลีประเทศอินเดีย เมื่อวันที่7 มี.ค.ว่าเกิดเหตุระเบิดบนเรือพิฆาตของกองทัพเรืออินเดียซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างที่อู่ต่อเรือในนครมุมไบทำให้เกิดแก็สรั่วในส่วนที่เก็บคาร์บอนไดออกไซด์เมื่อวันศุกร์ ทำให้เกิดแก็สรั่วส่งผลให้มีทหารเรือเสียชีวิต1 นายและคนงานที่อู่เรือได้รับบาดเจ็บอีกหลายคนโดยขณะเกิดอุบัติเหตุเรือพิฆาตลำนี้กำลังทำการทดลองเดินเครื่องยนต์。

Lu Huigong Ji Fuhuang 2021-02-25 12:29:29

สำหรับยางจาก 3 ค่ายมีวางจำหน่ายแล้วในร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ.,“นักวิทย์พลิกโลก เล่ม 4 : ชุดเณรแก้วกับน้อยไชยา ผจญภัยโลกแฟนตาซี” ย้อนเวลาค้นหาสมการของเหล่านักวิทยาศาสตร์ผู้พลิกโลก เมื่อ “เณรแก้ว” กับ “น้อย ไชยา” ถูกพลังบิดเบือนหนังสือของปิศาจหนอน พาไปเผชิญหน้ากับเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาว เณรแก้วและน้อย จะต้องร่วมมือกับเหล่านักวิทยาศาสตร์คนสำคัญ อาทิ กาลิเลโอ นิวตัน เอดิสัน และไอน์สไตน์ กอบกู้อิสรภาพกลับมาสู่มวลมนุษยชาติอีกครั้ง พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่? ติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อมกัน。***นี่ก็สวยผิวหิ้งมาเลย พระปิดตาสะดือใหญ่หลังแบบ เนื้อผงคลุกรัก ท่านเจ้าคุณพระวรพรตปัญญาจารย์ หรือ หลวงปู่เฮี้ยง วัดอรัญญิกาวาส (วัดป่า) ชลบุรี เจ้าของคือ เฮียเตี้ยวัดป่า เปิดร้านขายข้าวต้มปลามากว่า ๔๐ ปี ศรัทธาพุทธคุณหลวงปู่สุด ๆ กระซิบมาสร้างประมาณ พ.ศ.๒๔๙๕-๒๔๙๖ มีทั้งปิดทอง-ไม่ปิดทอง คล้องแล้วรวยลูกเดียว เรื่องจริงไม่อิงนิยาย เศรษฐีเมืองชลบูชากันทั้งตลาด  。

เทียน อิน ฉี 2021-02-25 12:29:29

น้องเทียน-ด.ญ.สาวิตา โพธิ์ทอง ตัวแทนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนซางตาครู้สศึกษา เขตธนบุรี กล่าวว่า ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ความรู้และเทคนิคในการเตรียมสอบโอเน็ต เพราะก่อนหน้านี้ได้แต่หาดูในยูทูบ ที่มีติวเตอร์มาให้ความรู้ แต่วันนี้ได้มาติวแบบสด ๆ สิ่งที่หวังไว้ก่อนจะมาเข้าร่วมกิจกรรมคือ อยากได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เพื่อหาเทคนิคในการคิดและการทำข้อสอบแบบใหม่ ๆ ได้เจอเพื่อน ๆ ต่างโรงเรียน กิจกรรมสนุกไม่เครียด กิจกรรมครั้งนี้จึงได้ทั้งเรื่องวิชาการและความสนุกสนาน,ต่อจากนั้นได้ไปดูการบำบัดน้ำเสียแบบใต้ดินอีกแห่งหนึ่งคือที่เทศบาล ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ใหญ่กว่าแห่งแรก สามารถบำบัดน้ำเสียได้ราว 680 ลบ.ม. ต่อวัน พื้นบนเป็นสนามหญ้า สามารถทำประโยชน์ใช้สอยได้ตามต้องการ。หลังจากที่มีการปรับรองเท้าหรือเพิ่มแผ่นรองรองเท้าแล้ว แพทย์จะใช้เครื่องมือทางกายภาพบำบัดบางอย่างที่จะทำให้มีการสมานของแผลได้เร็วขึ้น โดยเครื่องมือแรก คือ Anodyne เป็นการใช้แสงอินฟาเรดโดยจะใช้แผ่นติดตามตำแหน่งของชีพจร ตามตำแหน่งของเส้นประสาท จากนั้นจะปล่อยแสงอินฟาเรดเพื่อให้มีการหมุนเวียนของเลือดและกระแสประสาทที่ดีขึ้น โดยจะทำวันเว้นวัน ในส่วนของแผลประมาณ 1 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผล ส่วนในเรื่องของอาการชาหลังจากที่แพทย์ดำเนินการไปแล้วประมาณ 1 เดือน ถึงจะเห็นผล 。

แวมไพร์ อัศวิน 2021-02-25 12:29:29

ปีนี้สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ หรือ สทศ. ได้ประกาศให้ปรับสัดส่วนการพิจารณาระดับคะแนนโอเน็ต ในระดับม.3 ทั่วประเทศ จากเดิม 20 เป็น 30% ,      "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์หลับแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา ซุ่มวางแผนคว้าตัว เฟอร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าของ "สิงห์สำอาง" เชลซี โดยเตรียมเงินไว้จ่ายค่าตัว 20 ล้านปอนด์ (ราว 1,100 ล้านบาท) ตามรายงานจากนสพ.เดลี เมล์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา。ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและอุปกรณ์ไอที ประกอบกับผลพวงจากกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ ซึ่งช่วยให้สามารถรับข้อมูลข่าวสารได้ทั่วทุกมุมโลกและตลอดเวลา ทำให้เราปฏิเสธไม่ได้ว่า สิ่งเหล่านี้ได้เข้ามามีอิทธิพลเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันและการทำงานของเรา โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป โดยจากสถิติการใช้อินเทอร์เน็ตในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของประชากรไทยในช่วงระยะเวลา 5 ปี (ระหว่างปี  2552-2556) พบว่า ข้อมูลจากบทสรุปสำหรับผู้บริหาร การมีการใช้เทคโน โลยีสารสนเทศและการสื่อสารในครัวเรือน พ.ศ. 2556 ของสำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ระบุว่ามีผู้ใช้คอมพิวเตอร์เพิ่มขึ้นเป็น 22.2 ล้านคน ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นเป็น 46.4 ล้านคน และยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

ace333yes| live22wallet| slotmafia| ramachannelออกกําลังกาย| ผลบอลโมลด์| ผลบอลสดt| 918kissforandroid4.2.2| ผลฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก| การพนันกําถั่ว| ดูบอลสดออนไลน์24| freeslotgamesdownloadoffline| slotได้เงินจริง| สมัครงานบาคาร่าพัทยา| ไพ่ออนไลน์mp3| asบาคาร่า| เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริงvideo| สล็อต55pm| slots4utoplayfree| เล่นเกมสล็อตได้เงินdc| สมัครสล็อตxomessenger| ดูบอลสดyoutubeวันนี้| สมัครสล็อตxoq9| m98/emh70w| สล็อต1688info| ผลบอลเมืองทองวันนี้| รูเล็ตได้เงินจริงเว็บคาสิโน888olddownload| ฟรีโบนัสไม่ต้องฝาก| บ่อนพนันออนไลน์| เกมสล็อตออนไลน์666| คาสิโน888bonus| ทีเด็ดตารางบอลวันนี้| ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก19| slotxothreekingdoms| ยิงปลาหาเงิน| สล็อตwinner55| สล็อตออนไลน์มือถือได้เงินจริงonline| โรคติดการพนัน| บาคาร่ากาแลคซี่| สมัครสล็อตโรม่าexo| เทคนิคยิงปลาxp| เงินการพนัน| supermanslot| ทีสล็อตios| 888casinotiger| สล็อตทรูวอลเล็ตfree| ยิงปลาฟรีdoc| ฟรีเครดิตjili| เว็บคาสิโนออนไลน์zee| intel777slot| slot999เครดิตฟรี| ตกปลาark| กีฬาออนไลน์| แอพเกมยิงปลา| 88ออนไลน์| betเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก| สล็อตทดลองเล่นกดเงินสดtmbดอกเบี้ยset| บาคาร่าสล็อตออนไลน์upgrade| จีคลับ777| เว็บคาสิโน777online| joker123api| slotเครดิตฟรี| คาสิโน168quality| romaromawlantoma| ตลาดหุ้น20พย63| baccaratonlinegames| เกมสล็อตมาใหม่| เกมhaydayได้เงินจริง| สล็อตxoxog| โจ๊กเกอร์เกมสล็อตjoker| เว็บหวยออนไลน์lotto| สล็อต1234wifi| slotmafia| slotxoromaทุนน้อยล่าสุด| ตารางพนันบอล| รอยัลสล็อต777gr| 3slotsgpu| bestslotsgame| การเล่นบาคาร่าออนไลน์| kronosfreeslotgames| โปรแกรมสูตรบาคาร่าออนไลน์| สล็อตเฮงๆ| m98resveratrolreviews| ตารางพรีเมียร์ลีกเมื่อคืน| พนันกีฬาwongnai| 918kissforandroid| บอลโคปาอเมริกา| โจ๊กเกอร์เกมสล็อตvip| แท่งบอลออนไลน์ฟรี| inslot| ดูผลบอลคืนนี้ทั้งหมด| เว็บแทงบอลsbobetxs| สล็อตโรม่าทุน50nc|